Giới thiệu về Thiệp Cưới Nhà Nắng

Giới thiệu về Thiệp Cưới Nhà Nắng
Thiệp Cưới Nhà Nắng là thương hiệu in thiệp cưới uy tín, nổi tiếng với thiết kế đẹp, độc, giá thành rẻ cũng như như dịch vụ hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Quá trình hình thành và phát triển của Thiệp Cưới Nhà Nắng:

Các yếu tố làm lên thương hiệu Thiệp Cưới Nhà Nắng:
1. Mẫu mã đẹp, đa dạng:
Chúng tôi liên tục cập nhật xu hướng mới trong thiết kế thiệp cưới trong nước và thế giới. Đồng thời cũng luôn tìm tòi, thiết kế các mẫu mã mới để cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.
2. Thiệp cưới chất lượng cao, giá thành rẻ:
Với việc luôn luôn cố gắng sản xuất ra những chiếc thiệp cưới tốt nhất với giá rẻ nhất Thiệp Cưới Nhà Nắng luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Chúng tôi luôn luôn đổi mới, nâng cấp máy móc với các công nghệ hiện đại nhất để tối ưu chi phí sản xuất để cho ra sản phẩm rẻ nhất có thể.
3. Dịch vụ chuyên nghiệp:
Thiệp Cưới Nhà Nắng với quy trình triển khai dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, thiết kế, in ấn ,gia công cho đến bàn giao sản phẩm. Sản phẩm được giao đúng hẹn, đúng mẫu mã thiết kế, chất lượng chuẩn theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn đa dạng hóa các kênh từ đặt hàng trực tiếp cho đến đặt online cho khách ở tỉnh lẻ và giao hàng tận nơi cho khách hàng. Luôn luôn có nhân viên trực hotline, trả lời inbox wedsite, facebook, và cả thiết kế từ xa cho khách hàng… tất cả đều rất chuyên nghiệp để thỏa mãn khách hàng.
Tầm nhìn:
– Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực in thiệp cưới hiện đại không chỉ tại Hồ Chí Minh. mà còn là toàn quốc.
– Phát triển dịch vụ in nhanh, lấy ngay tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
Sứ mệnh:Thiệp Cưới Nhà Nắng cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất cho khách hàng.
Hạnh phúc của bạn là niềm vui của chúng tôi!