Ý tưởng chụp ảnh cưới trong studio ĐỘC mà ĐẸP theo xu hướng

Ý tưởng chụp ảnh cưới trong studio ĐỘC mà ĐẸP theo xu hướng

Ý tưởng chụp ảnh cưới trong studio nào đang là xu hướng mà các cặp đôi đang thích nhất? Không phải bất cứ cặp đôi nào cũng có khả năng để chụp hình cưới ngoại cảnh với mức giá không hề nhỏ. Chụp ảnh cưới trong studio hay phim trường chẳng cần lo thời tiết mà vẫn đẹp. Có thể điểm qua những ý tưởng chụp ảnh cưới trong studio độc – lạ mà ấn tượng không thể bỏ qua. Hãy cùng Nắngwedding khám phá nhé!

Ảnh Cưới Studio Đẹp (Ảnh-NắngweddingÁo Cưới Dĩ An

Chụp ảnh đen trắng – Vẻ đẹp của thời gian

Cô dâu chú rể thông thường sẽ chọn chụp ảnh cưới sao cho nổi bật với những gam màu bắt mắt. Thế nhưng không phải cứ nổi thì đẹp. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho kiểu chụp ảnh đen trắng từ thời các cụ các ông được “dịp” quay trở lại. Thực chất ý tưởng chụp ảnh cưới trong studio theo kiểu đen trắng mang ẩn ý đằng sau nhiều hơn thế.

Ảnh Cưới Studio Đẹp (Ảnh-NắngweddingÁo Cưới Dĩ An

Chụp ảnh cưới đen trắng như lời hứa mãi bên nhau.

Hai màu đen trắng sẽ luôn trường tồn, bất biến cùng thời gian tương tự như lời hứa về một cuộc hôn nhân vĩnh hằng. Không chỉ các cô gái hay mơ mộng mà bản thân chú rể cũng mơ ước về cuộc sống “nắm tay nhau đến già”. Tuy không nổi bật như những cách chụp hình cưới khác nhưng ý nghĩa đằng sau của cách chụp hình này lại rộng lớn hơn nhiều.

Chụp ảnh cưới theo phong cách nghệ thuật

Thay vì những kiểu tạo dáng thông thường như cầu hôn, tựa vào nhau, nhìn nhau đắm đuối thì các cặp đôi có thể thử ý tưởng chụp ảnh cưới trong studio theo phong cách nghệ thuật. Khi đó vô hình chung tân lang tân nương đã trở thành những nghệ sĩ thực thụ. Nghệ sĩ ở đây có thể là họa sĩ, nhạc sĩ…

Ảnh Cưới Studio Đẹp (Ảnh-NắngweddingÁo Cưới Dĩ An

Ảnh cưới phong cách nghệ thuật biến cặp đôi thành nghệ sĩ.

Để thể hiện phong cách nghệ thuật thì ngoài trang phục, cô dâu chú rể sẽ phải chuẩn bị thêm phụ kiện. Nếu đó là họa sĩ thì phụ kiện có thể là tranh, bút vẽ, màu vẽ. Trong khi đó nhạc sĩ lại yêu cầu nhạc phổ, đàn hay bút… Tùy thuộc vào hình tượng mà cặp đôi đang hướng đến mà trang phục cũng như phụ kiện sẽ có sự thay đổi ít nhiều.

Ảnh Cưới Studio Đẹp (Ảnh-NắngweddingÁo Cưới Dĩ An

>>> Nắngwedding đang ngày càng nâng cao thẩm mỹ về dịch vụ. Chúng tôi đang cố gắng tạo ra những phong cách chụp hình cưới ấn tượng và độc đáo nhất với hi vọng giúp cho các cặp đôi yêu nhau có thể có nhiều kiểu chụp hình cưới ấn tượng, độc, lạ nhưng cũng không kém phần sang trọng. Với các gói chụp hình cưới ngoại cảnh Hồ Cốcgói chụp Đà Lạt hay gói chụp hình cưới TPHCM cùng với đó là nhiều gói dịch vụ như cho thuê áo cưới, cho thuê váy, quay phóng sự cũng sẽ là sự lựa chọn cực kì đa dạng mà tân lang, tân nương có thể tin tưởng.

Ý tưởng: hãy để em đến gần bên anh

Trong tình yêu cũng như trong hôn nhân luôn có một người tiến đến trước, theo đuổi. Để khắc họa điều đó, ý tưởng chụp ảnh cưới trong studio mang tên “hãy để em đến gần bên anh” ra đời. Các cặp đôi cũng có thể thử ý tưởng ngược lại với chú rể theo cách tương tự.

Ảnh Cưới Studio Đẹp (Ảnh-NắngweddingÁo Cưới Dĩ An

Cô dâu tiến bước để gần hơn với tình yêu của đời mình.

Trang phục cũng như phụ kiện của kiểu tạo dáng này không có gì đặc biệt thế nhưng điểm nhấn lại nằm trong cách tạo dáng. Theo đó nếu như chú rể chỉ phải chụp ảnh 1 lần thì cô dâu phải chụp tối thiểu 3 bức hoặc hơn theo kiểu tiến bước. Các nhiếp ảnh gia sau đó sẽ ghép ảnh để tạo nên bức hình cưới như đúng ý nghĩa trên.

Vẻ đẹp tinh khôi của sắc trắng

Không sử dụng bất cứ màu sắc nào khác, ý tưởng chụp ảnh cưới trong studio theo phong cách tinh khôi sẽ dùng trắng làm gam màu chủ đạo và duy nhất. Tất cả phụ kiện kèm theo đều mang tông màu trắng hoặc gần giống trắng. Tất cả để làm nổi bật lên cặp đôi chính – cô dâu và chú rể. Trang phục của cô dâu tốt nhất nên tiếp tục sử dụng tông trắng để nhấn mạnh vẻ đẹp tinh khôi.

Ảnh Cưới Studio Đẹp (Ảnh-NắngweddingÁo Cưới Dĩ An

Màu trắng trong váy cưới của cô dâu gắn liền với sự tinh khôi.

Tuy nhiên trang phục của chú rể lại nên chọn tông màu tương phản là đen để nổi bật hơn đồng thời tăng thêm vẻ mạnh mẽ của nam giới. Sự kết hợp tưởng chừng đối lập này sẽ đem đến vẻ hài hòa nhờ chính vào biểu cảm của cặp đôi chính. Đây có thể hiểu như sự hòa hợp về trời – đất, âm – dương như thuyết Ngũ Hành vẫn khẳng định.

Chụp ảnh cưới theo ý tưởng thời gian

Tương tự như ý tưởng đầu tiên khi chụp ảnh đen trắng, ý tưởng chụp ảnh cưới trong studio thời gian cũng mang hàm nghĩa tương tự. Tuy nhiên thay vì gam màu cổ điển thì phong cách này nổi bật hơn. Điểm nhấn vẫn là sự gắn bó của cô dâu chú rể. Tuy nhiên, tất cả sẽ được thể hiện thông qua cách chụp hình bóng.

Đồng hồ tựa như thời gian hôn nhân luôn dừng ở giây phút ngọt ngào nhất.

Hình nổi bật lên trên sự gắn bó của cô dâu chú rể chính là chiếc đồng hồ. Chiếc đồng hồ này sẽ vĩnh viễn dừng lại ở một mốc thời gian nào đó. Nếu cô dâu chú rể có kỷ niệm đáng nhớ thì đây chính là mốc thời gian quan trọng. Ngụ ý trong đó được hiểu là thời gian của toàn bộ cuộc hôn nhân sẽ luôn dừng lại tại thời điểm ngọt ngào và hạnh phúc nhất. Đây cũng là mơ ước chung của tất cả mọi người khi tiến tới cuộc sống tương lai với nửa kia của mình.

Bên trên những ý tưởng chụp ảnh cưới trong studio độc – lạ mà ấn tượng mà các cặp đôi có thể đang muốn tìm hiểu. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website Nắngwedding để được nhận hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí về tất tần tật mọi vấn đề liên quan đến cưới.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm và lựa chọn Nắngwedding chúng tôi.