5 LÝ DO BẠN NÊN CHỤP ẢNH CƯỚI PHIM TRƯỜNG SÀI GÒN

5 LÝ DO BẠN NÊN CHỤP ẢNH CƯỚI PHIM TRƯỜNG SÀI GÒN

5 LÝ DO BẠN NÊN CHỤP ẢNH CƯỚI PHIM TRƯỜNG SÀI GÒN

Để chuẩn bị cho mùa cưới mỗi năm, Nắng Wedding lại nhận được rất nhiều những yêu cầu tư vấn địa điểm chụp ảnh cưới. Nhưng vì không có nhiều thời gian để đi đến những nơi có thắng cảnh đẹp. Thì chụp ảnh cưới phim trường Sài Gòn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây là 5 lý do bạn nên chọn phim ttrường để có bộ ảnh cưới ưng ý.

Chụp ảnh cưới Phim trường
IFrame

Chi phí hợp lý cho một album ảnh cưới đẹp

Để sở hữu cho mình một album cưới đẹp nhưng chi phí phải phù hợp cũng là điều quan trọng. Bộ ảnh cưới sẽ đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ căn bản nhất cho bạn. Những chi phí như xe di chuyển, phí địa điểm, nơi ở sẽ không phát sinh. Những chi phí nhỏ sẽ không đáng là bao nhưng khi tổng kết bạn sẽ thấy con số khá cao.

Hình cưới phim trường
Hình cưới phim trường
Hình cưới phim trường

Bối cảnh đa dạng và độc đáo

Bạn có những ý tưởng và muốn có nhiều phong cách khác nhau nhưng địa điểm không phù hợp. Hãy tham khảo phim trường ngay những góc chụp sáng tạo từ Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Mỗi phim trường có hơn 100 bối cảnh khác nhau và liên tục thay đổi để có nhiều sự lựa chọn hơn. Vì có nhiều lựa chọn nên bạn sẽ không bị rập khuôn và sẽ tự nhiên hơn khi tạo dáng.

Hầu hết các phim trường đều được thiết kế bao gồm cả cảnh trong nhà và ngoài trời. Với không gian thoáng đãng, rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên. 

Studio chụp hình cưới Sài Gòn
Studio chụp hình cưới Sài Gòn

Ánh sáng đầy đủ và sáng tạo

Một bộ ảnh đẹp không thể thiếu yếu tố về ánh sáng. Ngoài ánh sáng tự nhiên thì có những ngày thời tiết không tốt thì cần kinh nghiệm của photographer. Tuy nhiên, ở phim trường những bối cảnh được thiết kế có hướng ánh sáng tốt nhất. Hệ thống chiếu sáng hiện đại được lắp đặt khắp phim trường với ánh sáng liên tục. 

Không gian của phim trường mỗi khi hoàng hôn buông xuống vô cùng lãng mạn, khiến album ảnh cưới của các đôi uyên ương thêm phần huyền ảo.

Xem  thêm:

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CƯỚI SÀI GÒN CÓ GÌ?

IFrame

Tiết kiệm thời gian, công sức

Nếu chụp ảnh cưới ngoại cảnh thì bạn phải bỏ nhiều thời gian hơn có thể mất ít nhất 2 ngày. Nhưng ở Sài Gòn mất ít thời gian hơn, chỉ khoảng nửa ngày đã hoàn thành được bộ ảnh cưới của mình. Thường bạn phải chuẩn bị mọi yếu tố về thời gian, sức khỏe, tâm lý để có thể có được bộ ảnh cưới đẹp, tự nhiên nhất. Chỉ cần đến phim trường thì ekip đã chuẩn bị đầy đủ đạo cụ, ánh sáng, phụ kiện. Luôn sẵn sàng cho bạn về mọi mặt để có được bộ ảnh cưới đẹp ưng ý nhất.


Phim trường Sài Gòn
Phim trường Sài Gòn
Phim trường Sài Gòn
Phim trường Sài Gòn

Trang phục không giới hạn

Với một album cưới các cô dâu thường mặc 2-3 trang phục từ áo cưới, áo dài truyền thống đến thời trang thường ngày. Và khi chụp hình cưới các cô nàng còn cực kỳ thích những chiếc áo cưới đuôi dài. Váy phồng to để lên hình trông thật lộng lẫy hoặc đuôi cá sang trọng. Việc việc di chuyển, sức khỏe lại còn khó khăn hơn nếu đi xa. Đặc biệt, di chuyển nhiều bởi rất dễ ra mồ hôi, mệt mỏi làm khuôn mặt cô dâu không còn tự nhiên khi lên hình. Thì phim trường là nơi lý tưởng để đảm bảo sức khoẻ và thoải mái về trang phục nhất.

Phim trường Alibaba
Phim trường Alibaba

Phim trường L’amor

Nắng Wedding

+ TP.HCM : 1334 Kha Vạn Cân Phường Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline tiếp nhận ý kiến và phản hồi: 089.6886.786 – 0901.500.993
Email: Nắng Wedding.com.vn@gmail.com

Website: www.Nắng Wedding.vn

FanPage: https://www.facebook.com/Nắng Wedding.com.vn

Zalo: 0901500993-089.6886.786