Kinh nghiệm chụp hình cưới tại Hồ Cốc Vũng Tàu

Chụp hình cưới Hồ Cốc

Với tên gọi “Phim trường thiên nhiên” là hoàn toàn hợp lý khi chọn Hồ Cốc là địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh vì nơi đây được ưu ái những cảnh đẹp, lãng mạn lại có thể dễ dàng di chuyển trong một ngày chụp. Nhưng để có được bộ ảnh chất lượng ưng ý, các bạn cần biết kinh nghiệm chụp hình cưới tại Hồ Cốc để có bộ hình mà mình mong muốn từ phong cách, màu sắc, ý tưởng vì đây là món quà để đời mà bạn tự dành tặng cho mình trước ngày cưới.

Thời gian chụp hình

Có hai thời điểm quan trọng trong ngày bạn cần chú ý khi chụp hình cưới tại Hồ Cốc là: đón bình minh và hoàng hôn.

Chụp hình cưới Hồ Cốc
Chụp hình cưới Hồ Cốc

Đón bình minh trên biển Hồ Cốc Vũng Tàu không hề đơn giản như các địa điểm khác vì đôi khi hướng mặt trời không đúng với mong đợi, để có hướng nắng đẹp bạn nên thuê những khu resort nghĩ dưỡng, tại đây biển trong và sạch hơn, một trong những địa điểm khác đón bình minh đẹp được khách yêu thích những năm gần đây là Mũi Nghinh Phong-Vũng Tàu, bộ ảnh của bạn sẽ lung linh hơn tại nơi này.

Nếu không thích đón bình minh ở biển, địa điểm “Cây cô đơn” là một gợi ý, sáng sớm tại đây ánh nắng sẽ trãi dài trên đồng lúa mà không hề nhận ra đấy là Hồ Cốc, đây là một trong những địa điểm để chụp và quay flycam đẹp nhất.

Chụp hình cưới Hồ Cốc
Chụp hình cưới Hồ Cốc
Chụp hình cưới Hồ Cốc
Chụp hình cưới Hồ Cốc

Còn nếu bạn thích hoàng hôn, địa điểm đẹp nhất tại thời điểm này là Đồi Cừu. Đúng như tên gọi, bạn có thể tranh thủ đến địa điểm này sớm hơn 1 giờ trước hoàng hôn để chụp hình với những chú cừu và ngựa.

Thời tiết trong ngày chụp


Chụp hình cưới Hồ Cốc
Chụp hình cưới Hồ Cốc

Vì là địa điểm chụp hình ngoại cảnh biển nên càng nắng biển càng trong xanh, mùa nắng thường từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau, mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10.

Chụp hình cưới Hồ Cốc
Chụp hình cưới Hồ Cốc

Đặc biệt vào mùa nắng biển nơi đây rất đẹp, nắng vàng trải dài miên man trên những miền cát trắng. Sóng cũng không quá lớn, rất thích hợp cho những ai yêu thích nghịch cùng biển. Thế mạnh của việc chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc là không gian bao la, góc ảnh rộng. Vì vậy nên sắp xếp thời gian chụp cho hợp lý để có được những shot hình đầy màu sắc. 

Buổi trưa vào mùa nắng nơi này rất nóng nhưng bạn đừng lo, có những địa điểm tránh nóng mà chụp ảnh cưới lung linh như vào rừng, một địa điểm khi lên ảnh không khác gì chụp ở Đà Lạt.

Chụp hình cưới Hồ Cốc
Chụp hình cưới Hồ Cốc
Chụp hình cưới Hồ Cốc
Chụp hình cưới Hồ Cốc

xác định những phong cách chụp ảnh mà bạn mong muốn

Ý tưởng, phong cách là điều quyết định toàn bộ chất lượng của bộ ảnh cưới. Vì vậy nếu các bạn có ý tưởng đặc biệt hoặc yêu thích phong cách chụp ảnh như thế nào thì cần thì tốt nhất nên trao đổi trước với ekip để có bộ ảnh như ý. Các cặp đôi có thể tham khảo một vài ý tưởng như:

Phong cách tự nhiên

Thực tế thì chụp hình cưới đơn giản là để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong đời người. Vậy tại sao các cặp đôi không thử chụp một cách tự nhiên nhất như cùng nhau đùa nghịch dưới nước hay thả hồn vào rừng tràm xanh mát? Công việc của nhiếp ảnh gia là bắt lấy khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc vui để giúp các bạn lưu giữ vào album ảnh cưới.

Chụp hình cưới Hồ Cốc
Chụp hình cưới Hồ Cốc
Chụp hình cưới Hồ Cốc
Chụp hình cưới Hồ Cốc
 chụp hình cưới tại Hồ Cốc

Chụp bóng

Chụp bóng có ba kiểu là chụp ngược nắng, chụp hình phản chiếu và chụp bóng mờ ảo. Chụp ngược nắng đẹp nhất chắc hẳn là vào hai thời điểm vàng trong ngày là bình minh và hoàng hôn để từ đó kết hợp ánh nắng dịu dàng với sự gắn kết của đôi trẻ tạo nên vẻ đẹp lãng mạn, nên thơ. Trong khi đó chụp hình phản chiếu lại tạo vẻ đẹp khá lạ khi không hề thấy mặt cô dâu – chú rể mà chỉ có bóng trải dài trên bãi cát, hồ nước… Kiểu chụp ảnh cuối cùng lại ghép hình bóng cặp đôi hòa vào thiên nhiên tạo nên vẻ hài hòa mà không kém phần tinh tế.

Chụp ảnh cưới vũng tàu đẹp

Chụp ảnh theo concept

Hãy trao đổi với ekip về concept bạn mong muốn, chuẩn bị đầy đủ quần áo, đạo cụ cho concept trước ngày chụp ít nhất 1 tuần. Vì gói Hồ Cốc gói gọn trong ngày nên bạn chỉ nên dựng những concept đơn giản như đi picnic, chụp hình với hội bạn thân cùng dâu rể, du lịch cùng nhau…

Chụp hình cưới Hồ Cốc
Chụp ảnh  cưới Hồ Cốc
Chụp hình cưới Hồ Cốc – Vũng Tàu

Chụp hình cưới Hồ Cốc

Nắng Wedding sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp sẽ tạo nên những bức ảnh cưới đẹp – độc để các cặp đôi lưu giữ khoảnh khắc trọng đại trong cuộc đời. Hãy để Nắng đồng hành cùng

 Liên hệ với Nắng Wedding

 

Nắng Wedding

+ TP.HCM : 1334 Kha Vạn Cân Phường Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline tiếp nhận ý kiến và phản hồi: 089.6886.786 – 0901.500.993
Email: Nắng Wedding.com.vn@gmail.com

Website: www.Nắng Wedding.vn

FanPage: https://www.facebook.com/Nắng Wedding.com.vn

Zalo: 0901500993-089.6886.786