Các câu hỏi thường gặp:

Phong cách chụp hình cưới chủ đạo của Nắng Wedding là gì?

Nắng Wedding là chuyên gia trong việc ứng dụng kỹ thuật chụp ảnh và ánh sáng trong từng khung hình. Với mục đích là đưa lại kết quả đẹp nhất cho các cặp đôi – cho nên việc hiệu chỉnh ảnh rất được chú trọng!

Sau buổi chụp, em có thể chép hình luôn được không?

Sau ngày chụp cô dâu mang USB 16gb đến chép toàn bộ hình gốc về. Trong buổi chép hình, Nắng Wedding sẽ hướng dẫn cô dâu lựa và gửi mã số hình để tiến hành làm album!

Thường thì khoảng bao lâu thì sẽ xong album cho em? Tại em cần gấp.

Trung bình, thời gian để làm xong một album khoảng từ 2-5 tuần, tùy thuộc vào thời điểm trong năm và vào ngày cô dâu lấy hình. Có thể ưu tiên cho những cô dâu cần lấy album gấp gấp gấp trong 10 ngày!

Cách thức thanh toán thế nào?

Nắng Wedding chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Thanh toán chia làm 3 lần. Lần 1: cọc 1-3 triệu tùy theo gói chụp. Lần 2 sẽ thanh toán từ 60-90%. Lần 3: phần còn lại (thường thì Lần 2 sẽ thanh toán phần tiền sao cho Lần 3 sẽ là 1 triệu còn lại)

Hình ảnh khi sửa, em có được chỉnh theo ý mình và duyệt trước khi in không?

Nắng Wedding sẽ chỉnh sửa album và gửi cô dâu duyệt (và tiếp tục chỉnh theo ý cô dâu). Sau khi được cô dâu xác nhận hoàn chỉnh, mới bắt đầu in ấn.

Khi đi chụp, em mời bạn bè và người thân đi cùng được không?

Chỉ hai chữ: Thoải Mái! Cô dâu có thể rủ bạn bè theo để chụp dâu phụ,lưu ý phim trường sẽ cộng phí người nhà theo phí từ 150k-200k/1 người

[contact-form-7 id=”650″ title=”Form liên hệ 1″]