Phim trường Lamour: Chất Hàn Quốc trong từng góc ảnh

Phim trường Lamour: Chất Hàn Quốc trong từng góc ảnh

Phim trường Lamour (hoặc Phim trường L’amour) là một phim trường không còn quá xa lại với các cặp đôi ưa chuộng chụp ảnh cưới tại phim trường.

Với các ưu điểm nổi bật như tiết kiệm chi phí đi lại, di chuyển thuận tiện, bối cảnh đẹp và độc đáo, Phim trường Lamour vẫn là lựa chọn hàng đầu của cô dâu chú rể khi mùa cưới gần kề.

Diện tích rộng gần 6.000 mét vuông trải dài bên bờ sông Sài Gòn. Phim trường Lamour đem đến một không gian tuyệt vời. Nhiều bối cảnh độc đáo và hơn 100 góc chụp đa dạng, giúp album cưới ngập tràn những khoảnh khắc lãng mạn đầy cảm xúc.

Lamour được phối cảnh cả trong nhà và ngoài trời tạo nên không gian lãng mạn khiến bạn không khỏi ngỡ ngàng khi lạc bước tới đây.

Lamour đầu tư vô cùng nghiêm túc trong việc xây dựng các bối cảnh. Khu vực lâu đài Châu Âu cổ kính, hồ nước và cầu tàu lãng mạn mỗi chiều hoàng hôn buông. Cảnh hoàng hôn trên bờ sông ở đây, rất tuyệt vời dưới góc ảnh Nắng Wedding

Nếu các cô dâu chú rể mong muốn có một album với ý tưởng chụp ảnh cưới không đụng hàng nhưng còn lo ngại vấn đề chi phí hay khó khăn trong di chuyển thì Lamour chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Các góc ảnh này, dưới sự hô hiến của Ekip Nắng Wedding, đều đậm chất Hàn Quốc. Cùng xem các góc ảnh “thần thánh” của phim trường chụp ảnh cưới đẹp tuyệt vời này nhé!

  • Địa chỉ Phim trường L’amour: Ấp Bình Lợi, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM
  • Điện thoại : 0943 464 088 – 0903 493 464
chụp ảnh cưới phim trường lamourchụp ảnh cưới phim trường lamour

chụp ảnh cưới phim trường lamour

chụp ảnh cưới phim trường lamour

chụp ảnh cưới phim trường lamour

chụp ảnh cưới phim trường lamour

 Liên hệ với Nắng Wedding

Nắng Wedding

+ TP.HCM : 1334 Kha Vạn Cân Phường Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline tiếp nhận ý kiến và phản hồi: 089.6886.786 – 0901.500.993
Email: Nắng Wedding.com.vn@gmail.com

Website: www.Nắng Wedding.vn

FanPage: https://www.facebook.com/Nắng Wedding.com.vn

Zalo: 0901500993-089.6886.786